Top các mẫu website (landing page) hỗ trợ bán hàng, quảng bá hiệu quả| chỉ từ 490k – 890k

Một số mẫu Website (landing page) cho các ngành nghề bạn có thể tham khảo chỉ từ 490k – 890k.

  1. Website (landing page) tiệm hoa : http://shophoa.vietkaomedia.com/3
  2. Website (landing page) thực phẩm chức năng: http://saffron.vietkaomedia.com/
  3. Website (landing page) tiệm bánh : http://cuahangbanhngot.vietkaomedia.com/
  4. Website (landing page) shop giày : http://shopgiay.vietkaomedia.com/
  5. Website (landing page) trung tâm GDĐT : http://trungtamannhien.vietkaomedia.com/
  6. Website (landing page) mỹ phẩm : https://www.marinecollganehydrogelmask.xyz/ 
  7. Website (landing page) mỹ phẩm : http://kemv7.vietkaomedia.com/
  8. Website (landing page) mỹ phẩm :  http://tongkhomypham.vietkaomedia.com/
  9. Website (landing page) BĐS: http://vinhomesmartcity.vietkaomedia.com/
  10. Website (landing page) sách: http://sach.vietkaomedia.com/ 

Còn rất nhiều mãu giao diện đáp ứng nhu cầu của tất cả các ngành nghề liên hệ VietKao Media để được tư vấn thêm cũng như xem thêm nhiều mẫu giao diện ngay nhé!

Có bao giờ ban tự hỏi về tầm quan trọng của website (landing page) ? Nếu không cần website có kinh doanh được không? Đương nhiên là được, quan trọng là bạn có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giá hợp lý là bạn kinh doanh được. Nhưng thời đại của thông tin, mọi công nghệ đều được nhanh chóng học hỏi và phát triển. Đối thủ của bạn có đầy đủ những phẩm chất tốt mà bạn đang có. Đặc biệt đối thủ đang sử hữu một website có lượng truy cập cao, đứng đầu danh sách tìm kiếm. Bạn sẽ nhận ra mình đang loay hoay tìm khách hàng còn khách hàng thì lại tự tìm đến dịch vụ của đối thủ. Chứng tỏ vai trò của website trong kinh doanh rất quan trọng.

Landing Page là gì? Mục tiêu của landing page trong marketing

Trong Marketing online, landing page là một trang website đơn có nội dung nhằm dẫn dắt thuyết phục người đọc thực hiện chuyển đổi cụ thể, giúp khách hàng tìm được đích đến, được tối ưu hóa bởi các công cụ tìm kiếm như Google Search, Email Marketing, …

Vai trò của Landing Page

Tạo ra các khách hàng tiềm năng

Như đã nói ở trên thì thì tại sao nó lại thu hút được khách hàng tiềm năng ? thay vì gửi lưu lượng truy cập đến trang chủ thì chúng gửi đến các trang đích chuyên dụng. Điều này sẽ tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng và làm cho khách hàng đỡ phải khó chịu khi tìm trang đích.

Theo dõi dữ liệu của khách hàng

Dữ liệu từ các trang đích có thể giúp bạn nắm bắt và theo dõi mức độ tương tác của khách hàng với website của mình. Biết được khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ gì và đặc biệt là thông báo cho khách hàng của bạn khi sản phẩm hoặc dịch vụ đó khi có ưu đãi để khách hàng có thể nắm bắt để mua hàng và sử dụng dịch vụ.

Giúp tạo mạng lưới khách hàng

Khi vào Landing page, khách hàng thường được yêu là điền vào biểu mẫu thông tin để có thể mua được hàng, dịch vụ trên trang web. Điều này có thể giúp đội ngũ bán hàng có thể liên hệ hoặc trò chuyện với khách hàng. Có 1 điều bật mí nho nhỏ là bạn có thể thêm phần “sở thích” vào phần biểu mẫu. Khi càng biết nhiều thông tin về khách hàng thì bạn có thể có được khách hàng đó. Điều này sẽ làm tăng doanh số của bạn lên đáng kể đó.

Loại bỏ những cản trở không mong muốn

 

Có 1 điều mà các doanh nghiệp chưa nghĩ đến là khi các khách hàng vào website của các doanh nghiệp thì khách hàng có thể bị thu hút bởi những nội dung khác trong website.Thậm chí là các quảng cáo ngoài mong muốn cửa website giúp khách hàng sang một trang khác mà có thể quên đi cái mà bạn đang muốn khách hàng hướng tới. Việc thiết kế Landing page giúp bạn dẫn khách hàng đến hành động cụ thể và loại bỏ các rủi ro không mong muốn

Giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng

Như chúng tôi đã nói trước đó, để tránh những khách hàng lan man ở trang chủ và phải “phân vân” khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ là nên “chọn” cái nào. Hãy đặt bạn vào tình huống đó thì các bạn sẽ như nào ? phân vân một hồi lâu rồi dẫn đến không mua hàng là một điều không thể nào tránh khỏi của khách hàng. Hiểu được “tâm lí” khách hàng vậy nên Landing page tạo ra giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn, trang đích tạo ra để làm điều đó. Nếu khách hàng có quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, họ không ngần nại mà nhanh chóng bấm vào liên kết với mong muốn được cung cấp nhiều hơn thông tin về sản phẩm đó.

Tạo ra những ảnh động lung linh

Trong cuộc sống, có ai là không thích “cái đẹp”, ngoài chất lượng sản phẩm và hình ảnh đẹp thì những ảnh động đáng yêu cũng giúp kích thích khả năng mua hàng của khách hàng. Đặc biệt là khả năng mua sắm của các chị em phụ nữ ngày càng nhiều. Điều đó cũng giúp khả năng doanh số của bạn tăng lên không hề nhỏ.

Nói chung, chúng ta có thể thấy thấy được Landing page có vai trò rất quan trọng với việc thu hút khách hàng. Nếu bạn còn chưa có Landing page Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể giúp những mong ước khi bán hàng của bạn có thể thành hiện thực. Giúp ích được cho bạn cũng là niềm vui của chúng tôi.Những thông tin dưới đây mong có thể giúp ích được cho bạn.