Tại sao nên chọn Facebook Ads

1. Chi phí thấp, hiệu quả cao

mang lại doanh thu cao và lợi nhuận tối đa. Không những thế, bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn.

2. Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì... bạn có

3. Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng

với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng

Thừa hưởng kinh nghiệm Facebook Adwords hơn 10 năm của các chuyên gia đầu ngành

Chúng tôi cung cấp dịch vụ google adwords chuyên nghiệp và mang lại kết quả thực sự. Tạo chuyển biến cho công việc kinh doanh online của bạn!

"Đầu tư cho website chính là làm giàu trên mảnh đất của riêng mình."

Tại sao chọn Quảng cáo facebook Ads tại VietKao?

VietKao Media có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ Facebook Ads - 6 năm là đối tác ủy quyền chính thức từ Facebook
Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn hơn nhiều ngành hàng khác nhau. chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp marketing tối ưu nhất.

VietKao Media luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 trong suốt quá trình từ tư vấn để triển khai chiến dịch để đảm bảo rằng quảng cáo được tối ưu và hiệu quả tốt nhất.

==> Chiến dịch quảng cáo được đảm bảo phân phối tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng trực tiếp lượng khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng, hơn nữa còn tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Những gì chúng tôi đã làm được

3240

Chiến dịch thực hiện

26135

Fanpage được tối ưu

2029

Khách hàng hài lòng

3240

Fanpage tăng lượng tương tác

Quy trình Quảng cáo Facebook hiệu quả tại VietKao Media

Bước 1: Phân tích thị trường, KH sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua Facebook Ads.
Chúng tôi sẽ đưa ra bảng phân tích để xác định nguồn khách hàng trên Facebook dựa trên các yếu tố sau:

- Vị trí địa lý: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh khác hoặc toàn Việt Nam hay các nước trên thế giới.
- Độ tuổi: 18 - 24 tuổi, 25 - 34 tuổi, 35 - 44 tuổi
- Giới tính: Nam hay nữ hoặc cả nam và nữ
- Phân khúc khách hàng: Khách hàng của bạn ở phân khúc phổ thông, khá hay cao cấp

Bước 2: Lập kế hoạch Quảng cáo Facebook Ads và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng
Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn quảng cáo facebook cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Facebook. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook
Doanh nghiệp của bạn và VietKao Media sẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã chọn.

Bước 4: Triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Facebook Ads
VietKao Media sẽ tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp cung cấp, tối ưu nội dung quảng cáo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, Emarketer sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký hết. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 - 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

Bước 5: Giám sát và tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads
- Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Facebook thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo,...
- Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook
Emarketer sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Facebook, số lần tương tác, hành động của khách trong quá trình thăm quan Fanpage (liek page, like bài viết, comment, share,...). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: Vùng lãnh thổ, bao nhiêu like bài viết, bao nhiêu like fanpage và số lượt comment,...

Ưu đãi lớn khi đăng kí ngay hôm nay

Khiến khách hàng nhìn thấy sản phẩm dịch vụ của bạn trước hàng ngàn đối thủ khác!

Đăng ký nhận ưu đãi

Đối tác của chúng tôi